QUÀ TẶNG GIỜ VÀNG – MỪNG NHÀ VÔ ĐỊCH! - Think Nature

QUÀ TẶNG GIỜ VÀNG – MỪNG NHÀ VÔ ĐỊCH!

QUÀ TẶNG GIỜ VÀNG – MỪNG NHÀ VÔ ĐỊCH!

2018 phần quà tặng trị giá 1.053.000đ của nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc – Think Nature sẽ được gửi đến người hâm mộ nhân dịp đội tuyển bóng đá nam Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch giải bóng đá khu vực Đông Nam Á – AFF CUP sau 10 năm chờ đợi.

Để có được thành công vang dội làm nức lòng hơn 90 triệu dân Việt như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của ông thầy người Hàn Quốc – HLV Park Hang Seo. Đó không chỉ là sự hợp tác công việc mà đó còn là mối quan hệ gắn bó giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc. Trong giải bóng đá nam Đông Nam Á – AFF CUP 2018 vừa qua, đài truyền hình SBS (1 trong 3 đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc) đã phát sóng trực tiếp trận chung kết lượt về giữa Việt Nam – Malaysia, sự kiện này đã mang về con số rating kỷ lục 18.1% (thậm chí có thời điểm lên tới 25,3%). Đây là rating kỉ lục với một chương trình thể thao tại Hàn Quốc (theo thống kê của trang Niesel).

Trên trang Naver, những thông tin về đội tuyển bóng đá nam Việt Nam hay trận chung kết lịch sử của AFF CUP 2018 đã lot vào top những chủ đề, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Hàng ngàn người dân Hàn Quốc đã theo dõi và gửi những lời chúc mừng tới đội tuyển cũng như HLV Park Hang Seo.

Ngay sau chiến thắng vẻ vang của đội tuyển Việt Nam, Think Nature – nhãn hàng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc dành tặng hàng ngàn món quà trị giá 1.053.000đ cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam nhằm chia sẻ niềm vui chiến thắng, tự hào dân tộc với người dân Việt Nam.

2018 món quà sẽ được tặng cho 2018 người hâm mộ may mắn trong 90’ phút giờ vàng từ 15h12’ các ngày 22 – 23/12 tại 2 store: Vincom Đồng Khởi và Vincom Times City của Think Nature.

Số lượng quà tặng có hạn!

Hơn 500 phần quà mỗi ngày tại 2 store:

  • Think Nature Vincom Đồng Khởi Hồ Chí Minh (B1-17B)
  • Think Nature Vincom Times City Hà Nội (Đ1-K17A)

Ngoài ra, thêm 22 món quà bất ngờ sẽ dành tặng cho những vị khách có bức ảnh đẹp check in tại gian hàng có gắn hashtag #Thinknature kèm theo địa điểm nhận quà (VD: #Thinknaturetimesity hoặc #Thinknaturedongkhoi) trong thời gian diễn ra chương trình.

90’ tặng quà chia vui cùng cả dân tộc sau 10 năm chờ đợi chiếc cúp vô địch AFF lần thứ 2!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.