Combo Thải độc cho làn da Think Nature Terraga dưỡng ẩm chuyên sâu

Terraga – Chiết xuất than bùn Ireland, được hình thành bằng phương pháp tự nhiên trải qua hàng trăm năm từ các loài thảo dược và thảo mộc. Có khả năng thanh lọc da, làm sạch da bằng cách hấp thụ các chất cặn bẩn trên bề mặt da.

Tấm mặt nạ dạng sợi TCF 3 lớp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các chiết xuất như nho khô Phương Đông, dừa, quả Acai và phức hợp 7 loại trà,… giúp cấp ẩm, thư giãn cho da, mang lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng.

1.994.000 


Hotline: 1900 63 60 23
Mô tả

Terraga – Chiết xuất than bùn Ireland, được hình thành bằng phương pháp tự nhiên trải qua hàng trăm năm từ các loài thảo dược và thảo mộc. Có khả năng thanh lọc da, làm sạch da bằng cách hấp thụ các chất cặn bẩn trên bề mặt da. Tấm mặt nạ dạng sợi TCF 3 lớp có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các chiết xuất như nho khô Phương Đông, dừa, quả Acai và phức hợp 7 loại trà,… giúp cấp ẩm, thư giãn cho da, mang lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng.

Sự kết hợp cho bộ sản phẩm hoàn hảo:

– Essence dạng lỏng có chứa tới 86% TERRAGA (chiết xuất than bùn), giúp thanh lọc, làm sạch, giảm thiểu mệt mỏi, mang lại sự cân bằng cho da.

– Toner cấp ẩm sâu nhờ thành phần axit hyaluronic và betain, giúp cân bằng pH trên da, giảm thiểu kích ứng sau quá trình làm sạch, tạo môi trường ổn định cho các lớp dưỡng sau.

– Mặt nạ dưỡng trắng Enjoy and mask Travel: Mặt nạ dạng sợi có chứa Niacinamide và chiết xuất bông cải xanh, giúp dưỡng trắng và làm sáng da, mang lại cho bạn làn da mềm mịn và sáng đều màu.

– Mặt nạ cải thiện độ đàn hồi Enjoy and mask Game: Mặt nạ dạng sợi có chứa Adenosine và chiết xuất quả Acai, giúp cải thiện nếp nhăn, mang lại cho bạn làn da mềm mịn và tràn đầy sức sống.

– Mặt nạ dưỡng ẩm Enjoy and mask Drinking: Mặt nạ dạng sợi có chứa chiết xuất quả Nho khô Phương Đông và dừa, giúp cấp ẩm cho da, mang lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng.

– Mặt nạ thư giãn Enjoy and mask Yoga: Mặt nạ dạng sợi có chứa phức hợp 7 loại trà, giúp thư giãn, mang lại cho bạn làn da mềm mại và mịn màng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Thải độc cho làn da Think Nature Terraga dưỡng ẩm chuyên sâu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.