Combo Thải độc cho làn da Think Nature Terraga chăm sóc chuyên sâu

Terraga – Chiết xuất than bùn Ireland, là sản phẩm được hình thành bằng phương pháp tự nhiên trải qua hàng trăm năm từ các loài thảo dược và thảo mộc Có khả năng thanh lọc da, làm sạch da bằng cách hấp thụ các chất cặn bẩn trên bề mặt da. Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV. Dưỡng ẩm và không làm trắng bật tone da: Sự kết hợp lý tưởng của các thành phần cung cấp dưỡng ẩm và dịu nhẹ Phù hợp cho tất cả các loại da.

1.994.000 


Hotline: 1900 63 60 23
Mô tả

Terraga – Chiết xuất than bùn Ireland, là sản phẩm ddược hình thành bằng phương pháp tự nhiên trải qua hàng trăm năm từ các loài thảo dược và thảo mộc Có khả năng thanh lọc da, làm sạch da bằng cách hấp thụ các chất cặn bẩn trên bề mặt da. Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV. Dưỡng ẩm và không làm trắng bật tone da: Sự kết hợp lý tưởng của các thành phần cung cấp dưỡng ẩm và dịu nhẹ Phù hợp cho tất cả các loại da.

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ ba sản phẩm:

– Terraga Serum có kết cấu dạng lỏng với phức hợp độ ẩm tăng cường có khả năng giữ ẩm mạnh gấp 4 lần so với axit hyaluronic giúp giữ ẩm lâu dài và chiết xuất than bùn giúp thanh lọc, làm sạch, giảm thiểu mệt mỏi, mang lại sự cân bằng cho da. Từ đó giúp da không bị xỉn màu, sáng và trắng hơn. Có 2 sự lựa chọn: Light Serum/ Rich Serum

– Kem dưỡng da dòng Terraga có kết cấu dạng gel với thành phần gồm chiết xuất cây thông đỏ (pine bark extract) và Niacinamide bảo vệ, làm sáng và dưỡng ẩm da cùng chiết xuất than bùn giúp thanh lọc, làm sạch, giảm thiểu mệt mỏi, mang lại sự cân bằng cho da. Có 2 sự lựa chọn: Light Cream/ Rich Cream

– Kem chống nắng vật lý chứa 100% khoáng chất, tạo lớp rào cản bảo vệ da bằng cách phản và phân tán ánh sáng mặt trời, tránh sử dụng các loại hóa chất để chống nắng Kiềm dầu: 4 thành phần phức hợp từ thiên nhiên (hoa anh thảo, rễ cây dong, cây thông lá kim, Salicis radicis cortex) tạo nên kết cấu bột nhưng vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. 100% hương thơm tự nhiên: Hương thơm dịu nhẹ nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các tinh dầu thiên nhiên. Có 2 sự lựa chọn: Sun Cream/ Sun Stick.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Thải độc cho làn da Think Nature Terraga chăm sóc chuyên sâu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.