Mẹo giúp tóc nhanh dài, bóng khỏe - Think Nature

Mẹo giúp tóc nhanh dài, bóng khỏe

Dầu gội muối hồng Himalaya với hương thơm tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ tám loại hoa, thảo mộc, trái cây quý giúp dưỡng tóc dài khỏe suôn mượt. 

Theo các chuyên gia nghiên cứu của Think Nature, muối giúp cải thiện mái tóc yếu, nhiều dầu, gãy rụng trở nên bóng khoẻ và dày hơn, kích thích các nang chân tóc phát triển. Bên cạnh công thức làm dày, dài tóc từ vỏ bưởi, nhiều người còn kết hợp dầu gội với muối để tóc mọc nhanh. Ngoài ra, ba nguyên liệu dầu gội, muối và chanh cũng tạo thành một công thức cho mái tóc mềm mượt và có độ phồng tự nhiên.

Think Nature đã nghiên cứu và nhận thấy muối hồng Himalaya chứa 80 loại khoáng chất và năng lượng của đại dương hàng trăm triệu năm, có tác dụng tốt hơn muối thông thường trong cách trị tóc bết, xẹp và mỏng. Từ đó, thương hiệu ứng dụng muối hồng Himalaya vào sản phẩm chăm sóc tóc Think Nature Himalaya Pink Salt.

Think Nature Himalaya Pink Salt là bộ gội xả chứa tới 30% muối hồng Himalaya.

Là một trong những người có sở thích gội đầu với muối hồng Himalaya, nữ diễn viên Nhã Phương cho biết, ngay sau lần đầu trải nghiệm, sản phẩm dầu gội muối với hương hoa cam thuần khiết mang đến cho cô cảm giác thư thái dễ chịu.

“Có thời gian đi diễn nhiều, thay đổi khí hậu, nội tiết, tóc của tôi bị gãy rụng. May mắn, có người mách gội đầu với muối và tặng bộ gội xả muối hồng Himalaya. Với chiết xuất tinh dầu thiên nhiên, hương thơm dễ chịu, Think Nature mang cảm giác về thiên nhiên gần gũi, trong lành và yên tâm về sự an toàn cho sức khoẻ. Đó là lý do tôi tiếp tục gắn bó với Think Nature”, người đẹp chia sẻ.

Nhã Phương có cảm giác thiên nhiên gần gũi, trong lành sau khi trải nghiệm bộ sản phẩm của Think Nature.

Tại Hàn Quốc, Think Nature là một trong những thương hiệu tiên phong nghiên cứu về sản phẩm chăm sóc tóc từ muối hồng Himalaya. Dầu gội muối hồng Think Nature chứa đến 30% muối hồng Himalaya với hương thơm tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ tám loại hoa, thảo mộc và trái cây quý.

Bộ sản phẩm muối hồng Himalaya thích hợp với những người bận rộn nhưng vẫn muốn trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc từ thiên nhiên.

Nhân dịp khai trương store thứ 6 tại Đà Nẵng, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Think Nature dành hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, ưu đãi đến 50% cho khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm từ ngày 30/05/2019 đến 09/06/2019.

Địa điểm áp dụng: Store Think Nature – L1-K12B Vincom Plaza (Đà Nẵng)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.