BÍ QUYẾT MÁI TÓC LUÔN BỒNG BỀNH CHO CÔ NÀNG DA DẦU TRONG MÙA HÈ - Think Nature

BÍ QUYẾT MÁI TÓC LUÔN BỒNG BỀNH CHO CÔ NÀNG DA DẦU TRONG MÙA HÈ

BÍ QUYẾT MÁI TÓC LUÔN BỒNG BỀNH CHO CÔ NÀNG DA DẦU TRONG MÙA HÈ

Mùa hè đến, để các nàng da dầu không còn đau đầu làm sao giữ cho mái tóc luôn bồng bềnh, suôn mượt mà không phải là bết dầu và gãy rụng, các nàng hãy chú ý 5 điều sau:

1. Luôn giữ tóc không gian để “thở”

Điều này có thể thấy rõ nhất khi bạn đội mũ bảo hiểm quá lâu trong một ngày khiến cho các sợi tóc bị ép chặt, bí hơi đẫn đến tình trạng bết dính, tóc không còn độ bồng bềnh.

Tuy nhiên việc đội mũ bảo hiểm là không thể bỏ qua nên bí quyết là các nàng hãy chọn cho mình 1 chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt, vừa an toàn tính mạng vừa duy trì độ sạch và thoáng trong không gian mũ nhé

2. Tránh xa 2 thành phần sulphate và silicon

Sulphate là thành phần làm khô xơ tóc còn silicone gây tình trạng tích tụ trên bề mặt sợi tóc khiến tóc dễ gãy rụng. Hãy luyện cho mình thói quen đọc bảng thành phần sản phẩm trước khi mua, ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhiều hơn, mái tóc sẽ cảm ơn bạn rất nhiều và “trả công” bằng vẻ bóng bẩy, mượt mà mà bạn luôn ao ước.

3. Không gội đầu quá thường xuyên

Giữ cho mái tóc sạch sẽ là điều kiện tiên quyết cho một mái tóc khỏe và bồng bềnh, tuy nhiên khi lạm dụng việc gội đầu sẽ phản tác dụng, khiến da đầu mất đi độ ẩm và lượng dầu tự nhiên cần thiết, mái tóc sẽ khô xơ và da đầu sinh nhờn nhiều hơn.

4. Dưỡng đủ ẩm cho tóc

Tip này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng khi da đầu tiết quá nhiều dầu có nghĩa là làn da bạn đang mất câng bằng giữa lượng dầu và lượng ẩm trên da, da khi không được cung cấp đủ độ ẩm sẻ tự động tiết nhiều dầu hơn để bù đắp lượng ẩm còn thiếu. Vì vậy, không thể bởi vì da dầu mà bạn bỏ qua bước dầu xả trong quá trình chăm sóc tóc được, sự kết hợp của một cặp gội – xả đúng bộ sẽ mang lại cho bạn hiệu quả chăm sóc tốt nhất, làn da cân bằng nhất.

5. Massage da đầu với muối

Đây là một phương pháp rất hiệu quả gần đây đặc biệt phù hợp với các nàng da dầu khi mà muối có khả năng hút đi lượng dầu thừa trên da đầu của bạn.

Tuy nhiên, với một mái tóc cần được chăm sóc đặc biệt như tóc dầu thì các nàng cũng không thể chọn một loại muối bình thường được mà phải là muối chăm sóc tóc chuyên dụng nếu không muốn bị phản tác dụng mạnh hơn. Hiện nay, một trong những loại muối được công nhận hiệu quả trong việc chăm sóc da đầu nổi tiếng chính là muối hồng Himalaya.

Thay vì phải chọn loại dầu gội và muối hồng Himalaya và tìm cách pha trộn theo một tỉ lệ chuẩn, bạn có thể trải nghiệm bộ gội xả Himalaya Pink Salt của Think Nature, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc. Dầu gội muối hồng là sản phẩm dầu gội đầu tiên chứa tới 30% muối hồng Himalaya đã tạo ra cơn sốt làm đẹp tại Hàn Quốc và các nước châu Á.

Quý III/2018, phòng kiểm nghiệm P&K Skin Research Center Testing tại Hàn Quốc tiến hành một thử nghiệm quy mô lớn ở các phụ nữ 20-55 tuổi có suy nghĩ rằng tóc họ đang dần mỏng đi do gãy rụng. Ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên, họ khá hài lòng với khả năng giảm tới tận 77,7% lượng dầu thừa trên da đầu của dầu gội Think Nature Himalaya Pink Salt. Thử nghiệm cũng chỉ ra, dầu gội muối hồng Himalaya giúp tăng 57,3 % độ bóng của tóc, tăng 46% độ ẩm cho da đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm chăm sóc tóc này còn có tác dụng trị gàu cũng như làm phồng tóc, giữ cho mái tóc bồng bềnh tự nhiên. Sau 4 tuần sử dụng, các khách hàng cho biết lượng tóc gãy rụng cũng như các vấn đề kích ứng da đầu giảm hẳn 33,2%.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.