5 lý do để bạn gội đầu với muối hồng Himalaya? - Think Nature

5 lý do để bạn gội đầu với muối hồng Himalaya?

Làm đẹp với muối là công thức được nhiều ngôi sao trên thế giới áp dụng và đã thành công. Dưới đây là các lý do bạn nên sử dụng dầu gội muối hồng Himalaya.

Diễn viên Nhã Phương yêu thích dầu gội muối hồng Himalaya của Think Nature

Gàu ơi, tạm biệt!

Gàu là các tế bào chết biến thành vảy và phát triển do độ ẩm của tóc và da đầu. Khi bạn gội đầu với muối hồng Himalaya, muối sẽ giúp hấp thu dầu thừa, loại bỏ vảy gàu trong quá trình gội.

Tóc mọc dày hơn

Hỗn hợp dầu gội muối hồng sẽ giúp tẩy da chết từ đó mang lại hiệu quả đáng kể mà bạn sẽ nhìn thấy chỉ sau một vài lần gội – tóc dày lên nhanh chóng chính là điều bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng.

Không còn rụng tóc

Muối hồng Himalaya là thành phần tự nhiên giúp khắc phục tình trạng rụng tóc của bạn. Muối giúp các chân tóc trở nên thông thoáng từ đó khiến tóc mọc nhanh hơn.

Hạn chế tóc dầu

Thay vì phải gội đầu hàng ngày do tóc quá nhiều dầu, khi gội đầu với muối hồng, các chất tiết ra từ tuyến bã nhờn sẽ được điều tiết, da đầu sạch hơn, tóc trở nên bóng mượt và hạn chế tình trạng bị xẹp, bết vì đổ dầu.

Tăng cường lưu thông máu

Với khả năng tăng cường lưu thông máu ở da đầu, gội đầu với muối sẽ khiến tóc của bạn mọc nhanh hơn. Các khoáng chất trong muối biển như magie, canxi, kẽm… giúp tóc đủ dưỡng chất và bóng khoẻ. Với muối hồng Himalaya, số lượng khoáng chất lên tới 80 loại khác nhau chính là nguồn dưỡng chất quý giá cho tóc.

Thay vì phải chọn loại dầu gội và muối hồng Himalaya và tìm cách pha trộn theo một tỉ lệ chuẩn, bạn có thể trải nghiệm bộ gội xả Himalaya Pink Salt của Think Nature, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc. Dầu gội muối hồng là sản phẩm dầu gội đầu tiên chứa tới 30% muối hồng Himalaya đã tạo ra cơn sốt làm đẹp tại Hàn Quốc và các nước châu Á.

Một blogger chia sẻ trải nghiệm trước và sau khi dùng bộ gội xả muối hồng của Think Nature trên mạng xã hội Naver (Ảnh: @choichu_)

Quý III/2018, phòng kiểm nghiệm P&K Skin Research Center Testing tại Hàn Quốc tiến hành một thử nghiệm quy mô lớn ở các phụ nữ 20-55 tuổi có suy nghĩ rằng tóc họ đang dần mỏng đi do gãy rụng. Ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên, họ khá hài lòng với khả năng giảm tới tận 77,7% lượng dầu thừa trên da đầu của dầu gội Think Nature Himalaya Pink Salt. Thử nghiệm cũng chỉ ra, dầu gội muối hồng Himalaya giúp tăng 57,3 % độ bóng của tóc, tăng 46% độ ẩm cho da đầu. Bên cạnh đó, sản phẩm chăm sóc tóc này còn có tác dụng trị gàu cũng như làm phồng tóc, giữ cho mái tóc bồng bềnh tự nhiên. Sau 4 tuần sử dụng, các khách hàng cho biết lượng tóc gãy rụng cũng như các vấn đề kích ứng da đầu giảm hẳn 33,2%.

Think Nature khai trương store thứ 6 tại Việt Nam với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn.

Tại Việt Nam, Think Nature hiện đã có store tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và phân phối sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử.

Nhân dịp khai trương store thứ 6 tại Đà Nẵng, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc Think Nature dành tặng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, ưu đãi đến 50% cho khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm từ ngày 30/5/2019 đến 9/6/2019.

Địa điểm áp dụng: Store Think Nature – L1-K12B Vincom Plaza (Đà Nẵng)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.